Tặng Theme và Plugin Premium miễn phí khi mua hosting

Chương trình đang tạm dừng. Cảm ơn các bạn đã ủng hộ.

Thật đấy, các bạn không đọc nhầm đâu. Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ mọi người được sử dụng WordPress, một mã nguồn phổ biến rất hiện nay, ChiaseWP tổ chức chương trình “Mua hosting tặng Theme và Plugin Premium miễn phí”.

Ngày nay WordPress không chỉ gói gọn trong việc tạo các blog cá nhân hay các trang tạp chí, với gần 15 năm phát triển, WordPress ngày nay đã là một CMS miễn phí nhưng kèm theo là chất lượng cực tốt. Nó hoàn toàn có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Trở lại với chương trình của ChiaseWP, đây là một chương trình có thể hỗ trợ bạn tạo một trang web theo sở thích và nhu cầu của mình. Cụ thể, nếu bạn mua hosting qua link giới thiệu của mình, thì bạn sẽ nhận được “hàng tá” những phúc lợi đi kèm. Đó là:

  • Miễn phí một theme bất kỳ trên StudioPress, MyThemeShop hoặc một số theme riêng lẻ như ReviewPro, Divi, Extra)
  • Miễn phí plugin Bloom
  • Miễn phí plugin WP Rocket
  • Miễn phí plugin SEO by Yoast Premium
  • Miễn phí plugin Fixed TOC

Quá tuyệt vời phải không?

Hiện tại ChiaseWP hiện đang hỗ trợ 3 nhà cung cấp hosting phổ biến hiện nay:

Godaddy: Chỉ với 12$, bạn đã có cả tên miền và hosting để sử dụng trong vòng một năm. Nếu kết hợp với theme và plugin mình tặng, bạn đã có một trang web hoàn chỉnh.

AZdigi: Đây là nhà cung cấp hosting tại Việt Nam do Thạch Phạm làm CEO, về chất lượng và độ ổn định bạn hoàn toàn có thể tin tưởng.

Hawk Host: Nhà cung cấp hosting quốc tế hiếm thấy khi có cả local Hồng Kông và Singapo cho tốc độ về Việt Nam rất tốt. Bạn không phải lo lắng mỗi khi cá mập cắn cáp nữa.

Hướng dẫn mua hàng và nhận Theme và Plugin miễn phí.

Bước 1: Bạn chọn nhà cung cấp mà bạn muốn mua hosting theo link dưới.

  • Godaddy
  • AZdigi
  • Hawk Host

Bước 2: Gửi một email thông báo tới admin@chiasewp.com.

Ngay sau khi nhận được thông báo của bạn, mình sẽ check và phản hồi lại bạn sớm. Còn chờ gì nữa mà không bắt tay thực hiện ngay thôi. Mình đang rất chờ mail của bạn đấy. Nếu cần tư vấn, thì hãy để lại bình luận để mình liên hệ lại nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm:

  • Dịch vụ cài đặt WordPress hoàn toàn miễn phí

Bài viết này tự động lấy từ nguồn chiasewp.com, nếu các bạn muốn xem bài viết gốc, hãy truy cập vào chiasewp.com để được hỗ trợ từ tác giả bài viết nhé

Trân trọng!

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of